Nếu bạn có một lần nào đó sang Ấn Độ hoặc đơn giản vi tò mò xem Ấn Độ họ có quy củ gửi xe như thế nào trong khu chung cư thì chúng tôi đưa ra vài câu hỏi và câu trả lời thú vị về vấn đề đóMột thành viên có thể giữ một chỗ đậu xe nếu anh ta đã bỏ tiền ra mua  vị trí đó?

Một người củ quản lý chung cư phải cung cấp một số chỗ đậu xe nhất định dựa trên số lượng đơn vị nhà ở. Theo lệnh từ Tòa án tối cao Mumbai, nhà xây dựng không được phép bán chỗ đậu xe ngoài . Điều này đã được Tòa án tối cao Ấn Độ xác nhận.

Làm thế nào để ủy ban quản lý có thể xử lý việc phân bổ chỗ đậu xe?

Chỗ để xe là không gian chung thuộc về xã hội nhà ở.Mỗi một đơn vị nhà ở đều có quyền có chỗ đỗ xe của riêng họ. Do đó nếu không gian đỗ xe quá nhỏ , không đảm bảo được số lượng xe trong tòa nhà thì các nhà quản lý cũng cần phải cân nhắc xây dựng bãi đỗ xe thông minh nhiều tầng để giảm thiểu tình trạng thiêu bãi đỗ xe trong khu chung cư

Phí đậu xe  trung bình bao nhiêu?

Các chi phí đậu xe có thể dao động từ R. 10 đến rupi 10.000 mỗi tháng. Nó cũng phụ thuộc vào loại xe tức là xe 2 bánh, 4 bánh, v.v. Nó chỉ áp dụng cho các thành viên đã đăng ký.

Ai chịu trách nhiệm bảo trì chỗ đậu xe?

Ủy ban quản lý chịu trách nhiệm bảo trì không gian đậu xe. Bảo trì và an toàn của các phương tiện phải được đảm bảo bởi các thành viên ủy ban quản lý. Họ cũng phải cung cấp đèn khu vực chung và an ninh cho các thành viên và các phương tiện.

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương… được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.
Chuyên thiết kế bãi xe thông minh
Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top